Bàn liền kệ sách kiểu Bàn liền kệ sách kiểu Bàn liền kệ sách kiểu được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm. B60 3 điểm / 1 lượt Bàn làm việc 1.500.000 đ Số lượng: 1 cái

  • Bàn liền kệ sách kiểu

  • Đăng ngày 17-04-2018 08:42:24 AM 398 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: B60
  • Giá bán: 1.500.000 đ


Gọi tổng đài để mua nhanh: 0964.82.52.52
  • Bàn liền kệ sách kiểu được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm.

 

Bàn liền kệ sách kiểu với thiết kế hiện đại, đơn giản giúp tạo cảm giá thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các văn phòng công ty.

Chi tiết về thông tin, kích thước sản phẩm Đồ Gỗ Khởi Mộc cung cấp.

Chất liệu:  Mặt bàn sử dụng gỗ MFC phủ melamine dày18mm hạn chế trầy xước và ẩm mốc
Màu sắc: Một số mẫu màu và vân gỗ

catalog MFC

 

Bàn liền kệ sách kiểu và ứng dụng

Lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế có kiểu dáng và tính năng phù hợp với văn phòng làm việc của bạn giúp hạn chế tình trạng suy nhược mệt mỏi, stress luôn đem lại cảm giác tươi mới khi ta làm việc, tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn.

Bàn liền kệ sách kiểu

Liên hê ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0964 82 52 52 hoặc Email: khoimocco@gmail.com để được tư vấn về sản phẩm

Với loại sản phẩm như thế này chúng ta có thể dễ dàng bố trí trong các không gian văn phòng làm việc từ các nhân đến tập thể, chủ yếu sử dụng cho các nhân viên văn phòng, ngoài ra có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế văn phòng để tạo sự đồng bộ cho không gian văn phòng làm việc.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây