Ghế xoay nhân viên vải lưới carbon không tay Ghế xoay nhân viên vải lưới carbon không tay Ghế xoay nhân viên vải lưới carbon không tay được thiết kế giúp tạo cảm giác thoải mái nhờ có độ ngả tương đối. Lưng ghế được bọc lưới giúp thông thoáng, có cơ chế nâng hạ độ cao thấp phù hợp với tư thế ngồi của tất cả mọi người. G46 Ghế văn phòng 924.000 đ Số lượng: 1 cái

  • Ghế xoay nhân viên vải lưới carbon không tay

  • Đăng ngày 13-04-2018 07:41:24 AM 930 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: G46
  • Giá bán: 924.000 đ


Gọi tổng đài để mua nhanh: 0964.82.52.52
  • Ghế xoay nhân viên vải lưới carbon không tay được thiết kế giúp tạo cảm giác thoải mái nhờ có độ ngả tương đối. Lưng ghế được bọc lưới giúp thông thoáng, có cơ chế nâng hạ độ cao thấp phù hợp với tư thế ngồi của tất cả mọi người.

 

Ghế xoay nhân viên vải lưới carbon không tay được thiết kế tinh tế, giúp tạo cảm giác thoải mái với 5 bánh xe xoay 360 giúp việc di chuyển thuận tiện để lấy mọi đồ vật và gặp mọi người trong phòng làm việc cách dễ dàng

Chi tiết về thông tin, kích thước sản phẩm Đồ Gỗ Khởi Mộc cung cấp.

Kích thước: cao 95cm x rộng 57cm x sâu 55cm
Chất liệu: Sắt sơn tỉnh điện , vải lưới carbon

 
Ghế xoay nhân viên vải lưới carbon không tay

 

Ghế xoay nhân viên vải lưới carbon không tay và ứng dụng

Lựa chọn cho mình một chiếc ghế có kiểu dáng và tính năng phù hợp với bàn làm việc của bạn giúp bạn thoải mái hơn hạn chế tình trạng suy nhược mệt mỏi, stress..., tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn.

Liên hê ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0964 82 52 52 hoặc Email: khoimocco@gmail.com để được tư vấn về sản phẩm

Với loại ghế như thế này chúng ta có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại bàn làm việc giúp bố trí dễ dàng trong không gian văn phòng làm việc từ các nhân đến tập thể, chủ yếu sử dụng cho các nhân viên văn phòng, Kết hợp sử dụng với các loại bàn làm việc để tạo sự đồng bộ cho không gian văn phòng làm việc.

 Từ khóa: kích thước

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây