Bộ bàn ghế văn phòng chữ A chân gỗ Bộ bàn ghế văn phòng chữ A chân gỗ Bộ bàn ghế văn phòng chữ A chân gỗ được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm. B36 Bộ bàn ghế văn phòng 2.508.000 đ Số lượng: 1 cái

  • Bộ bàn ghế văn phòng chữ A chân gỗ

  • Đăng ngày 09-04-2018 11:22:40 PM 828 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: B36
  • Giá bán: 2.508.000 đ


Gọi tổng đài để mua nhanh: 0964.82.52.52
  • Bộ bàn ghế văn phòng chữ A chân gỗ được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm.

 

Bộ bàn ghế văn phòng chữ A chân gỗ được kết hợp hài hòa đơn giản với thiết kế hiện đại, giúp tạo cảm giá thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm được sử dụng nhiều cho phòng làm việc cá nhân, trong các văn phòng công ty hoặc các quán cafe.

Chi tiết về thông tin, kích thước sản phẩm Đồ Gỗ Khởi Mộc cung cấp.

Kích thước: ngang 50cm x dài 140cm x 75cm
Chất liệu: Chân gỗ cao su kiểu chữ A ván mặt MFC 25cm
Ghế nhựa nhựa chân gỗ

 
catalog MFC

 

Bộ bàn ghế văn phòng chữ A chân gỗ và ứng dụng

Lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế có kiểu dáng và tính năng phù hợp với văn phòng làm việc của bạn giúp hạn chế tình trạng suy nhược mệt mỏi, stress luôn đem lại cảm giác tươi mới khi ta làm việc, tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn.

Bộ bàn ghế văn phòng chữ A chân gỗ

Liên hê ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0964 82 52 52 hoặc Email: khoimocco@gmail.com để được tư vấn về sản phẩm

Với loại bàn văn phòng chữ A chân gỗ chúng ta có thể dễ dàng bố trí trong các không gian văn phòng làm việc từ các nhân đến tập thể, chủ yếu sử dụng cho các nhân viên văn phòng, ngoài ra có thể thay thế các loại ghế văn phòng để tạo phong cách và sự đồng bộ cho không gian văn phòng làm việc.

 Từ khóa: cao su, kích thước

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây