Bộ bàn ghế tiếp khách 4 ghế trắng Bộ bàn ghế  tiếp khách 4 ghế trắng Bộ bàn ghế  tiếp khách 4 ghế trắng được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm. B38 Bộ bàn ghế văn phòng 2.940.000 đ Số lượng: 1 cái

  • Bộ bàn ghế tiếp khách 4 ghế trắng

  • Đăng ngày 10-04-2018 12:15:09 AM 1359 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: B38
  • Giá bán: 2.940.000 đ


Gọi tổng đài để mua nhanh: 0964.82.52.52
  • Bộ bàn ghế  tiếp khách 4 ghế trắng được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm.

 

Bộ bàn ghế tiếp khách 4 ghế trắng được kết hợp hài hòa đơn giản với thiết kế hiện đại, giúp tạo cảm giá thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các văn phòng công ty dùng để tiếp khách hoặc làm bàn ăn.

catalog MFC

 

Bộ bàn ghế tiếp khách 4 ghế trắng và ứng dụng

Lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế có kiểu dáng và tính năng phù hợp với văn phòng làm việc của bạn giúp hạn chế tình trạng suy nhược mệt mỏi, stress luôn đem lại cảm giác tươi mới khi ta làm việc, tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn.

Bộ bàn ghế tiếp khách 4 ghế trắng

Liên hê ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0964 82 52 52 hoặc Email: khoimocco@gmail.com để được tư vấn về sản phẩm

Với loại bàn tiếp khách này chúng ta có thể dễ dàng bố trí trong các không gian văn phòng làm việc từ các nhân đến tập thể, chủ yếu sử dụng cho các nhân viên văn phòng, ngoài ra có thể thay thế các loại ghế văn phòng để tạo phong cách và sự đồng bộ cho không gian văn phòng làm việc.

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây