Cặp bàn tròn tiếp khách loại chân gỗ Cặp bàn tròn tiếp khách loại chân gỗ Cặp bàn tròn tiếp khách loại chân gỗ được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm. B30 Bàn tiếp khách 2.280.000 đ Số lượng: 1 cái

  • Cặp bàn tròn tiếp khách loại chân gỗ

  • Đăng ngày 05-04-2018 03:54:04 AM 1442 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: B30
  • Giá bán: 2.280.000 đ


Gọi tổng đài để mua nhanh: 0964.82.52.52
  • Cặp bàn tròn tiếp khách loại chân gỗ được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm.

 

Cặp bàn tròn tiếp khách loại chân gỗ với thiết kế hiện đại, đơn giản giúp tạo cảm giá thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các văn phòng công ty.

Chi tiết về thông tin, kích thước sản phẩm Đồ Gỗ Khởi Mộc cung cấp.

Chất liệu: Mặt ván MDF dơn PU tròn 60cm và 70cm dày 18mm Chân gỗ
Kích thước: Bàn nhỏ cao 50cm bàn lớn cao 55cm

 
catalog MFC

 

Cặp bàn tròn tiếp khách loại chân gỗ và ứng dụng

Lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế có kiểu dáng và tính năng phù hợp với văn phòng làm việc của bạn giúp hạn chế tình trạng suy nhược mệt mỏi, stress luôn đem lại cảm giác tươi mới khi ta làm việc, tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn.

Cặp bàn tròn tiếp khách loại chân gỗ

Liên hê ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0964 82 52 52 hoặc Email: khoimocco@gmail.com để được tư vấn về sản phẩm

Với loại sản phẩm như thế này chúng ta có thể dễ dàng bố trí trong các không gian văn phòng làm việc từ các nhân đến tập thể, chủ yếu sử dụng cho các nhân viên văn phòng, ngoài ra có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế văn phòng để tạo sự đồng bộ cho không gian văn phòng làm việc.

 Từ khóa: kích thước

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây