Bàn trà tiếp khách thấp loại thấp Bàn trà tiếp khách thấp loại thấp Bàn trà tiếp khách thấp loại thấp được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm. B26 Bàn tiếp khách 1.025.000 đ Số lượng: 1 cái

  • Bàn trà tiếp khách thấp loại thấp

  • Đăng ngày 05-04-2018 03:35:41 AM 366 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: B26
  • Giá bán: 1.025.000 đ


Chất liệu
 
Gọi tổng đài để mua nhanh: 0964.82.52.52
  • Bàn trà tiếp khách thấp loại thấp được thiết kế đơn giản, hiện đại, chủ yếu tập trung đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có độ bền cao nhờ được xử lý chống cong vênh, chống mối mọt và bề mặt được một lớp PU chống thấm.

 

Bàn trà tiếp khách thấp loại thấp với thiết kế hiện đại, đơn giản giúp tạo cảm giá thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các văn phòng công ty.

Chi tiết về thông tin, kích thước sản phẩm Đồ Gỗ Khởi Mộc cung cấp.

Chất liệu: Mặt gỗ MDF sơn PU , chân 30 x 50 gỗ Cao su
Kích thước: Mặt tròn 60cm , cao 55cm

 
catalog MFC

 

Bàn trà tiếp khách thấp loại thấp và ứng dụng

Lựa chọn cho mình một bộ bàn ghế có kiểu dáng và tính năng phù hợp với văn phòng làm việc của bạn giúp hạn chế tình trạng suy nhược mệt mỏi, stress luôn đem lại cảm giác tươi mới khi ta làm việc, tăng năng suất trong công việc, cũng như giúp tạo ra sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn.

Bàn trà tiếp khách thấp loại thấp

Liên hê ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0964 82 52 52 hoặc Email: khoimocco@gmail.com để được tư vấn về sản phẩm

Với loại sản phẩm như thế này chúng ta có thể dễ dàng bố trí trong các không gian văn phòng làm việc từ các nhân đến tập thể, chủ yếu sử dụng cho các nhân viên văn phòng, ngoài ra có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế văn phòng để tạo sự đồng bộ cho không gian văn phòng làm việc.

 Từ khóa: cao su, kích thước

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây